วิธีลดรอยแผลเป็นจากสิวอย่างรวดเร็ว

เผชิญหน้า  - มีไม่กี่เรื่องที่จะทำลายเช้าอันสดใสมากยิ่งไปกว่าการตื่นขึ้นมาส่องกระจกแล้วพบว่าตัวเองมีสิวและรอยแผลเป็นจากสิวเพิ่มขึ้น การมีสิวและรอยแผลเป็นจากสิวโผล่ขึ้นมาทุกสัปดาห์อาจหมายถึงการพ่ายแพ้โดยไม่ได้ใช้วิธีรักษาที่ให้ผลเร็วในการกำจัดรอยแผลเป็นจากสิว

หากคุณกำลังมองหาวิธีรักษาให้หายในชั่วข้ามคืน คงเป็นข่าวร้าย เพราะไม่มีวิธีรักษาดังกล่าว และเรื่องนี้ก็มีเหตุผลรองรับ ส่วนใหญ่วิธีรักษาเพื่อลดรอยแผลเป็นจากสิวอย่างถาวร เช่น microneedling และการผลัดผิวด้วยเลเซอร์  จะต้องอาศัยการกระตุ้นและส่งเสริมกระบวนการสมานแผลของร่างกาย ซึ่งต้องใช้เวลาในการซ่อมแซมผิวของคุณ

 

 

แล้วการใช้ฟิลเลอร์ล่ะ?  ฟิลเลอร์อาจไม่จำเป็นต้องใช้เวลาเป็นเดือนเพื่อให้เห็นผล แต่ฟิลเลอร์ส่วนใหญ่จะให้ผลไม่ถาวร และฟิลเลอร์แบบถาวรที่มีอยู่อาจทำให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ เช่น รอยฟกช้ำ รอยแดง ผิวเป็นก้อนไตที่รุนแรง1

แม้จะไม่สามารถแก้ไขรอยแผลเป็นจากสิวของคุณได้ในชั่วข้ามคืน แต่ก็สามารถทำให้รอยแผลเป็นลดลงได้อย่างรวดเร็วในเวลาภายในเวลาเพียง 1 เดือน  ด้วย Dermatix™ Acne Scar ซึ่งเป็นสูตรที่ประกอบด้วยส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และการศึกษาทางคลินิกแสดงให้เห็นว่า Dermatix™ Acne Scar สามารถลดรอยแผลเป็นจากสิวและรอยแดงอย่างเห็นได้ชัดในผู้ใช้ร้อยละ 72  ภายหลังการใช้ยา 4 สัปดาห์ 2

 

Drag the slider left and right to see the scar before and after treatment with Dermatix.
ลากตัวเลื่อนไปทางซ้ายและขวาเพื่อดูรอยแผลเป็นก่อนและหลังการใช้ด้วย Dermatix

 

และเป็นเรื่องง่ายที่จะได้ผลลัพธ์ดังหกล่าว เพียงทำความสะอาดใบหน้าของคุณและทา Dermatix™ Acne Scar ในบริเวณที่ต้องการวันละ 2 ครั้ง ตอนเช้าและก่อนนอน - ผิวของคุณจะกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นในเวลาไม่นาน!